Biorecin – ข้อห้าม – ของ แท้ – การเรียนการสอน – ผลข้างเคียง – Thailand – สั่ง ซื้อ

0
Rate this post

นอกจากความชุ่มชื้นแล้วยังมีตัวแปรที่สามารถระบุตัวตนอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อให้ผิวมีสุขภาพดีและอ่อนเยาว์ คุณรู้หรือไม่ว่ากีฬาเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับการกำจัดสารพิษและปรับปรุงรูปลักษณ์ของผิวคุณ? วิธีดูแลผิวให้อ่อนเยาว์อยู่ตลอดเวลา 8 หุ้นสำหรับช่วงเวลาที่ไม่ส่งผลกระทบต่อใบหน้าของเราเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อให้บรรลุพฤติกรรมสุขภาพบางอย่าง ความชุ่มชื้นขัดและบำรุงที่ยอดเยี่ยมหลายคน การรักษาจำนวนมา

กทำให้ผิวของเรามีความยืดหยุ่นมีสุขภาพดีและมีความสมดุลเช่นเดียวกับเด็ก คุณต้องการจะตอบสนองพวกเขาอย่างแน่นอนหรือไม่? หลังจากนั้นไม่ควรพลาดบทความสั้น ๆ ต่อไปนี้ ริ้วรอยแห่งความหวาดกลัวของผิวอายุที่น่ากลัวของผิวในขณะที่เราโตขึ้นสัญญาณของริ้วรอยจะปรากฏเป็นพิเศษ ผิวหนังมีความบางบอบบางและชั้นป้องกันของไขมันใต้ผิวหนังมีขนาดเล็กมาก ในทางกลับกันมันลดความสามารถในการรู้สึกร้อนและเย็นรวมทั้งเพิ่มความเสี่ยงของการบาดเจ็บ หากเรารวมถึงการขาดแคลนอาหารโดยทั่วไปเช่นเดียวกับเงื่อนไขบ

Biorecin – pantip – ข้อห้าม – ของ แท้

างอย่างผลที่ได้คือหนังแท้ที่เป็นอันตราย ในบรรดาปัญหาที่ผู้คนนำมาในช่วงอายุที่กำหนดคือผิวจะใช้เวลาในการฟื้นฟูนานกว่าคนหนุ่มสาวถึงสี่เท่า ตัวแปรที่เพิ่มอายุของผิวคือ: การปรับฮอร์โมน (เช่นวัยหมดประจำเดือน) การกินอาหารที่ไม่ดีในสารต่อต้านอนุมูลอิสระและไขมันที่สำคัญควันกBiorecin pantip ข้อห้าม ารสัมผัสกับแสงอาทิตย์โดยตรงมากเกินไปและบางครั้งก็ไม่แนะนำดูเช่นกัน: 5 ตำนานที่คุณควรรู้เกี่ยวกับวัยหมดประจำเดือน สามารถรักษาผิวของเราอ่อนเยาว์อย่างต่อเนื่อง? แสงมากขึ้นรอยย่นน้อยลงดูดีขึ้นและแผลน้อยลง คุณเชื่อว่าเป็นการยากที่จะบรรลุหรือไม่

Biorecin - pantip - ข้อห้าม - ของ แท้คุณเพียงแค่ต้องปฏิบัติตามคำแนะนำเหล่านี้! กินให้ดีมันเป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องให้อาหารตัวเอง แผนอาหารจะต้องมีสุขภาพดีและมีความสมดุลและยังมีความสมดุลที่ดีและยังประกอบด้วยสารอาหารทั้งหมด

ขอแนะนำให้รวมผักและผลไม้ปลาสีน้ำเงินและถั่ว นอกจากนี้ยังเพิ่มถั่วงอกถั่วBiorecin pantip ของ แท้ และอาหารที่มีสังกะสีเป็นจำนวนมากเช่นแตงกวา รวมวิตามินที่สำคัญสำหรับผิวของคุณเพื่อให้มีสุขภาพดีและมีความสมดุล: การขาดวิตามิน A ผลิตหนังแท้แห้งอย่างสมบูรณ์ การขาดวิตามินบีทำให้เกิดการอักเสบและไขมันในจมูก การบริโภควิ

ตามินซีไม่เพียงพอทำให้การผลิตคอลลาเจนลดลง (จำเป็นสำหรับผิวที่จะคงความยืดหยุ่น) บริโภคน้ำผู้หญิง – น้ำดื่มแน่ใจว่าคุณรู้ว่าน้ำวันละ 2 ลิตรจำเป็นต่อสุขภาพ อย่างไรก็ตามคุณอาจไม่ทราบความจริงที่น่าสนใจ: มันช่วยเพิ่มรูปลักษณ์ของผิว! นี่คือเนื่องจากมันชุ่มชื้นและชุ่มชื้นเซBiorecin ข้อห้าม ของ แท้ ลล์และยังให้ความยืดหยุ่นเป็นพิเศษและยังมีความยืดหยุ่น คุณสามารถดื่มน้ำผลไม้จากธรรมชาติและของผสมออร์แกนิกได้ดังนั้นคุณจะไม่เบื่อกับน้ำมาก เลิกสูบบุหรี่การสูบบุหรี่ควันบุหรี่มีสารอันตรายมากมายที่ไม่เพียง แต่สร้างความเสียหายต่อสุขภาพภ

Biorecin – พัน ทิป – รีวิว – ราคา

ายใน คนที่สูบบุหรี่มีผิวหมองคล้ำสีเทาและมีรอยย่นมากขึ้น บุหรี่จะทำลายผิวหนังชั้นนอกและป้องกันผิวหนังจากการถูกทำให้สดชื่นและมีออกซิเจน อย่าบริโภคเคBiorecin พัน ทิป รีวิว รื่องดื่มแอลกอฮอล์ท่ามกลางกลอุบายของบุคลิกลักษณะของภาพยนตร์ (เช่นตัวอย่างของเจนนิเฟอร์โลเปซ) เพื่อรักษาผิวที่สวยงา

Biorecin - พัน ทิป - รีวิว - ราคา

 • มไม่ใช่สิ่งของที่พวกเขาใช้ประโยชน์มากมาย แต่ความจริงที่ไม่ได้ดื่มแอลกอฮอล์ สารนี้ช่วยลดระดับออกซิเจนในเลือดและส่ง
 • ผลกระทบต่อการผลิตคอลลาเจน ผลที่ตามมาคืออะไร? ผิวที่ไม่มีความกระชับรวมถึงไม่มีความยืดหยุ่น ลดการใช้กาแฟเช่น
 • เดียวกับน้ำอัดลมโซดาป๊อปที่มีคาเฟอีนเครื่องดื่มเหล่านี้จะช่วยขับปัสสาวะและทำให้ผิวแห้ง นอกจากนี้พวกเขายังให้ความ
 • รู้สึกถึงความปีติยินดีและพลังงานที่สามารถป้องกันเราจากการพักผ่อนอย่างเหมาะสม

หญิงนอนหลับที่นอนเลยเวลานานจะมีความสัมพันธ์กับคำแนะนำก่อนหน้านี้เราสามารถแจ้งให้คุณทราบได้ว่าการพักผ่อนคือการซ่อมแซมอวัยวะมวลกล้ามเนื้อและเซลล์ ไม่เพียง แต่จะช่วยป้อBiorecin พัน ทิป ราคา งกันไม่ให้คุณเพิ่มขึ้นในตอนเช้าด้วยความหมองคล้ำขนาดใหญ่ แต่ยังช่วยให้ผิวฟื้นจากความเสียหายของทุกวัน พักผ่อนระหว่าง 7 และ 8 ชั่วโมงตรงทุกคืนเพื่อดูคุณอายุน้อยกว่า เราขอแนะนำให้คุณทบทวน: 9 สิ่งที่เกิดขึ้นในขณะที่

คุณพักผ่อนอย่างมีความสุขตามธรรมชาติอารมณ์เกี่ยวข้องกับการมอง หากคุณมีความสุขและสนุกสนานในวิธีการที่มีสุขภาพดีและมีความสมดุลคุณจะลดรอยย่นและกำจัดพBiorecin รีวิว ราคา วกเขาออกจากใบหน้าของคุณอย่างแน่นอน อย่าลืมว่าความวิตกกังวลเส้นประสาทรวมถึงภาวะซึมเศร้าส่งผลเสียต่อระบบภูมิคุ้มกันและมีผลกระทบโดยตรงต่อผิวหนัง เมื่อเป็นฤดูหนาวหรือมีเมฆมากให้ระมัดระวังกับดวงอาทิตย์เป็นสิ่งสำคัญมากที่คุณต้อง

Biorecin – วิธี ใช้ – lazada – ราคา เท่า ไหร่

ใช้ตัวแปรความปลอดภัยสูง ไม่แนะนำให้รับแสงแดดระหว่าง 11 ในตอนเช้าและ 4 ในช่วงกลางวัน ใช้แว่นตากันแดดเพื่อความปลอดภัยของดวงตาของคุณเช่นกันและอย่าลืมที่จะจำเมื่อคุณมีหิมะสระว่ายน้ำหรือชายหาด ออกกำลังกาย วิธีการออกกำลังกายเป็นประจำนั้Biorecin วิธี ใช้ lazada นดีมากต่อสุขภาพของผิวหนัง หากคุณออกกำลังกายในระหว่าง 2 และ 3 ครั้งต่อสัปดาห์คุณจะไม่เพียงลดน้ำหนักหรือรู้สึกดีขึ้นมาก (เหมาะสำหรับหนังแท้) แต่คุณก็จะปลดปล่อยเช่นกัน

 • Biorecin - วิธี ใช้ - lazada - ราคา เท่า ไหร่าลเวลาทิ้งร่องรอยไว้อย่างชัดเจนบนผิวหนัง ไม่ว่าเราจะพูดถึงการแสดงออกหรือริ้วรอยในระยะแรกความจริงก็คือ
 • สุขภาพที่ดีของผิวเป็นหนึ่งในปัญหาที่สำคัญที่สุดของผู้หญิงจำนวนมาก อย่างไรก็ตามในช่วงหลายปีที่ผ่านมาผิว
 • แต่ละประเภทต้องการการดูแลที่ละเอียดและไม่เหมือนกับการเผชิญกับปัญหาของผิวอ่อนเยาว์มากกว่าผิวที่โตเต็มวัย
 • คุณต้องการที่จะรู้วิธีที่จะปรนเปรอผิBiorecin วิธี ใช้ ราคา เท่า ไหร่ วของคุณตามอายุของคุณ? Skin at Two Decade แม้ว่าโดยทั่วไปแล้วผิวจะ
 • เป็นหนึ่งในเวลาที่ดีที่สุด แต่ความจริงก็คือว่ามันต้องการการผ่อนคลายเพิ่ม

เติม มลภาวะ, ช่วงเย็นที่ยาวนานของการปาร์ตี้, การไม่มีที่เหลือหรือดวงอาทิตย์สามารถเริ่มทำบุ๋มในผิวหนัง อย่างไร? ให้ดูริ้วรอยแรกของการแสดงออกแBiorecin lazada ราคา เท่า ไหร่ ละยังส่องสว่างเล็กน้อยเช่นเดียวกับผิวที่อ่อนล้า ถ้าเราพูดโดยรวมแล้วอาจกล่าวได้ว่าลำดับความสำคัญในผิวอ่อนเยาว์คือความปลอดภัยจากแสงแดดเช่นเดียวกับความชุ่มชื้นหรือการควบคุมสิ่งสกปรกในกรณีที่มีสิว เมื่ออายุ 20 ปีจำเป็นต้องปฏิบัติตามโปรแกรมสุขอนามัยที่ค

Biorecin – Thailand – สั่ง ซื้อ – หา ซื้อ ได้ ที่ไหน

รอบคลุมโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผิวผสมหรือมัน ขั้นตอนแรกคือการเลือกสูตรทำความสะอาดที่เหมาะสมที่สุดกับสภาพผิวของคุณ หนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการทำคBiorecin Thailand สั่ง ซื้อ วามสะอาดผิวทุกคืนแม้ว่าคุณจะไม่ได้ทำการแต่งหน้าเพื่อที่จะกำจัดร่องรอยของสิ่งสกปรกทั้งหมดและปล่อยให้ผิวเตรียมพร้อมสำหรับการบำบัดเพิ่มเติม ผิวหนังกลายเป็นมลทินและสิวหรือจุดด่างดำปรากฏขึ้น: มันถูก จำกัด ไว้ที่การสัมผัสเนื่องจากผิวหนังมีอาการกำเริบมากขึ้นและมีลมแรงยิ่งกว่าที่เคยเป็น

Biorecin - Thailand - สั่ง ซื้อ - หา ซื้อ ได้ ที่ไหน

 • หากคุณมีผิวมันคุณต้องใช้สบู่เพื่อทำความสะอาดผิวที่ปนเปื้อนเหล่านั้น เช่นเดียวกับหลังจากการทำความสะอาด
 • ความชุ่มชื้น หากผิวแห้งคุณสามารถใช้ครีมมัน แต่ถ้ามันมีแนวโน้มที่จะเป็นมันน้ำมันฟรีจBiorecin Thailand หา ซื้อ ได้ ที่ไหน ะเป็นพันธมิตรในอุดมคติของ
 • คุณ บริษัท ส่วนใหญ่มีผลิตภัณฑ์เฉพาะสำหรับผิวอ่อนเยาว์ แน่นอนว่าจะไม่เป็นอันตรายต่อการใช้มาสก์ทำความสะอาด
 • สัปดาห์ละครั้งโดยเฉพาะในสถานที่ที่อาจมีการปนเปื้อนเช่นโซน T (หน้าผากจมูกและคาง) เมื่อพูดถึงริ้วรอยการ
 • ป้องกันจะดีกว่าการรักษา ด้วยเหตุนี้จึงไม่ควรเริ่มใช้รายการสำหรับบริเวณรอบด

วงตาตั้งแต่อายุยี่สิบโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณสูบบุหรี่ลงทุนเวลากับคอมพิวเตอร์เป็นอย่างมากหรือลืมแว่นกันแดด ในยุคนี้จะเป็นการดีกว่าถ้าใช้ไอเท็มที่มีโครงสร้างเป็นเจลหรือของเหลวมาก ระวังด้วยนอกจากนี้พฤติกรรมของพวกเขาในฐานะผู้สูบบุหรี่ที่ติดผิวสีแทน 25 ปีอาจBiorecin สั่ง ซื้อ หา ซื้อ ได้ ที่ไหน มีผิวที่ถูกลงโทษมากขึ้นเมื่อเทียบกับผู้หญิง 45 คนที่ไม่ได้พยายามสูบบุหรี่เพียงครั้งเดียวและเลิกสูบบุหรี่อย่างต่อเนื่อง แสงแดด. นี่เป็นหนึ่งในปฏิปักษ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของผิวเนื่องจากเราสามารถวางโครงสร้างของผิวหนังที่มีรอยย่นที่มีพื้นที่ในอนาคต มันเป็นเวล

Biorecin – ดี ไหม – การเรียนการสอน – ผลข้างเคียง

าที่สมบูรณ์แบบในการสร้างพฤติกรรมการดูแลผิวหน้า: ถ้าคุณเริ่มใช้ครีมและน้ำยาทำความสะอาดตั้งแต่อายุยังน้อยนิสัยนั้นจะไม่มีวันลืม เยาวชนรู้ว่าในวัยรุ่นมันเป็นเรื่องยากที่จะหลบหนีจากสิวหัวดำและผิวมัน อย่างไรก็ตามมีความเป็นไปได้ที่จะบั่นทอนผลกระทบของสิวหากมีการปฏิบัติตามขั้นตอนด้านสุขภาพอย่างง่ายทุกวัน รวมถึงท่าทางสัมผัสที่ดีบางอย่างและคุณจะเห็นว่าปัญหาเกี่ยวกับผิวหนังลดน้อยBiorecin ดี ไหม การเรียนการสอน ลงอย่างไร การดูแลผิวอ่อนเยาว์ในแต่ละวัน© Getty Images ผิวอ่อนเยาว์ควรได้รับการทำความสะอาดอย่างละเอียดเพื่อกำจัดมล

Biorecin - ดี ไหม - การเรียนการสอน - ผลข้างเคียงพิษ แต่ห้องน้ำจะต้องเข้าใจว่าเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขเป็นช่วงเวลาที่จะดูแลตัวเองเพื่อตามใจตัวเอง โดยพื้นฐานแล้วการทำความสะอาดผิวอาจเป็นความสุขที่แท้จริง รักษาผิวด้วยการกระทำ 3 อย่างเมื่อคุณประสบกับสิวจุดเริ่ม

ต้นที่คุณต้องทำคือมีสุขภาพที่ไม่สามารถต้านทานได้ แต่ก็ไม่มีประโยชน์ในการทำความสะอาดผิวของคุณเป็นประจำ ที่จริงแล้วการล้างหน้าบ่อยBiorecin ดี ไหม ผลข้างเคียง ๆอาจทำให้ปัญหาผิวคล้ำได้ ทำความสะอาดใบหน้าของคุณวันละสองครั้งโดยใช้ท่าทางที่เหมาะสมและผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมก็เพียงพอแล้ว Motion n °

1: ทำความสะอาดผิวมีไขมันจำนวนมากดังนั้นจึงเป็นเรื่องไม่ยุ่งยากที่จะปล่อยมันจากสิ่งตกค้างเล็ก ๆ เหล่านี้ทำความสะอาดตอนเช้าและเย็น ในระยะแรกนี้จะปลดปล่อยผิวจากไขมันส่วนเกิน แต่ยังเกิดจากการปนเปื้อนและแต่งหน้า สำหรับเรื่องนี้เลือกการรักษาที่อ่อนนุ่มรายการที่แ Biorecin การเรียนการสอน ผลข้างเคียง พ้ง่ายโดยไม่ใช้สบู่เพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาจะไม่ทำร้ายผิวหนังชั้นนอก โมชั่น n ° 2: ขัดผิว เมื่อดิ้นรนกับสิวการทำความสะอาดใบหน้าวันละสองครั้งไม่เพียงพอที่จะ “อุดตัน” รูขุมขน มันเป็นจริงในการขัดผิว (เมื่อสัปดาห์) เพื่อ “ปลดล็อค” รูขุมขนและยังลบชั้นของเซลล์ที่ตายแล้วที่สร้างขึ้น คุณสามารถขัดหน้าหลังจากอาบน้ำด้วยความอบอุ่นรูขุมขนขยายตัวและทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น

นอกจากการทำความสะอาดรูขุมขนอย่างล้ำลึกแล้วการผลัดเซลล์ผิวจะช่วยปรับสภาพผิวและฟื้นฟูความสว่าง ยังให้ความสนใจอีกครั้งลืมรายการด้วยสบู่และรายการก้าวร้าวมาก หากคุณเดิมพันกับ exfoliants ที่อ่อนนุ่มมันจะดีกว่ามาก โปรดจำไว้ว่าผิวได้รับการบาดเจ็บอยู่แล้วและมีสิวด้วยเหตุนี้จึงมีการเลือกใช้สครับขัดผิวอ่อนนุ่มเป็นพิเศษสำหรับผิวอ่อนเยาว์หรือผิวบอบบาง ท่าทาง n ° 3: ดูแล หลังจากทำความสะอาดผิวได้ดีจริง ๆ แล้วมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องให้การดูแลรักษา หากคุณมีมลทินหรือเครื่องหมายการรักษาเหล่านี้มีประโ

สรุป

ยชน์มาก เจลบางตัวมีประสิทธิภาพอย่างยิ่งในการทำให้เมล็ดแห้งและทำให้หายเร็วขึ้น การค้นพบเจลที่เหมาะสมและการดูแลคุณต้องเริ่มจากการเรียงลำดับของผิวและชนิดของสิว ทั้งเภสัชกรและแพทย์ผิวหนังสามารถให้กำลังใจคุณได้ สิว: กับดักที่คุณต้องหลีกเลี่ยงอย่าใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ พวกเขาไม่น่าเชื่อถือมากขึ้นเมื่อมันเกี่ยวข้องกับการทำความสะอาดผิวและมีความก้าวร้าวจริงๆ นอกจากนี้พวกเขาสามารถเพิ่มการผลิตไขมันซึ่งเร่งตัวขึ้นในวัยรุ่น ไม่มีการใช้การทำความสะอา

ดใบหน้าของคุณบ่อยนัก อีกครั้งมันอาจเป็นอันตรายต่อผิวแห้งมันเช่นเดียวกับความเสียหายสมดุลของหนังกำพร้า เลิกสูบบุหรี่ บุหรี่รวมทั้งเป็นอันตรายต่อสุขภาพก็เป็นอันตรายต่อผิวหนังเช่นกัน มันเป็นตัวแปรความวิตกกังวลพิเศษที่สามารถทำให้รุนแรงขึ้นสิว เทคนิคการมีผิวที่น่ารักซึ่งตรงข้ามกับสิ่งที่หลายคนคิดถ้าคุณมีสิวคุณสามารถแต่งเพลงได้ แต่ก็ไม่เคย มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะไม่จมผิวด้วยเมคอัพเบสที่มันมาก ๆ ซึ่งไม่ได้ดัดแปลงและในบางกรณี comedogenic

หากคุณตั้งใจที่จะใช้การแต่งหน้าเพื่ออำพรางรอยแผลสิวเล็กน้อยให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่เป็นของเหลวการทำให้เป็นแผลและการแต่งหน้าที่ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ Desmaquíllateทุกเย็น เนื่องจากถ้าคุณใช้เครื่องสำอางที่ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้คุณต้องทำให้ผิวหนังหายใจตลอดคืน การกำจัดเมคอัพเป็นการเคลื่อนไหวของสุขภาพที่สำคัญสำหรับผิว อย่าทำลายถั่ว นอกจา

กนี้หากการล่อมากเกินไปก็อย่าละเว้น หากคุณไม่มีมือที่สะอาดคุณสามารถใส่เข้าไปใหม่และที่สำคัญที่สุดคือทิ้งร่องรอยไว้ตลอดชีวิต โดยดร. เฟอร์นันโดเฟลิเซ่ถึงแม้ว่าการมาถึงปีที่ 4 จะเป็นต้นเหตุของวิกฤตในผู้หญิงส่วนใหญ่ แต่ก็มีวิธีที่ดีในการรักษาผิวให้ดูอ่อนเยาว์และสดชื่นเป็นเวลานาน เมื่อเราอายุครบ 40 ปีมีฮอร์โมนลดลงเกือบถึงห้าสิบเปอร์เซ็นต์ของฮอร์โมนเอสโตรเจนและโปรเจสเตอโรนที่เรามีอยู่ในระดับ 20 ฮอร์โมนเหล่านี้มีความสำคัญมากเนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่า มวลกล้ามเนื้อเช่นเดีย

วกับการกระทำที่หนังกำพร้า ในเพศหญิงเมื่อการลดลงของฮอร์โมนเอสโตรเจนผิวจะมีความบางลงและขาดน้ำซึ่งนำไปสู่การก่อตัวของริ้วรอยเล็ก ๆ เมื่อหลายปีที่ผ่านมาเช่นเดียวกับการเข้าสู่วัยหมดประจำเดือนปริมาณคอลลาเจนที่น้อยลงจะถูกสังเคราะห์ในชั้นหนังแท้รอยย่นที่ปรากฏชัดเจนยิ่งขึ้นรวมถึงความอ่อนแอ ถึงที่นี่ปัญหา ด้านสว่างคือในปัจจุบันมีเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่นำมาซึ่งสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของผิวซึ่งช่วยลดความเสียหายที่เกิดจากการไหลเวียนของเวลา จำไว้เสมอว่าการปฏิบัติที่มีสุขภาพดีและมีความสมดุลมักจะทำงานร่วมกับความก้าวหน้าทุกประเภทที่ยาทำ ที่นี่ชุดของพอยน์เตอร์ที่มีใบหน้าที่มีสุขภาพดีและน่าทึ่งหลังจาก 40 ปี

ความงาม

LAISSER UN COMMENTAIRE

Please enter your comment!
Please enter your name here