Luray White – Thailand – pantip – ความคิดเห็น – ของ แท้ – วิธี ใช้ – พัน ทิป

0
Rate this post

วิธีที่จะสนใจสำหรับฟันตัวเองด้วยเหรอ? วิธีของฉันเป็แข็งแรงและน่ารักยิ้มหน่อย

ตอนที่ฉันเอากล้องอยู่เฉลี่ยสัปดาห์ละครั้งที่ฉันได้จดหมายกับคำถามเกี่ยวกับฟันของฉัน ถ้าคุณทำไม่ได้หน้าบูดผมจะขอใช้ห้องหน่วงเวลาที่พวกเขา wybieliłam หลังจากการลบกล้องที่ฉันไม่สนเป็นต้น ฉันตอบคำถามพวกนี้แล้วบ่อยนักที่แม้ว่าความจริงที่ว่าฉันสนใจของฟันไม่มีอะไรผิดปกติบางครั้งก่อนฉันตัดสินใจจะเขียนเกี่ยวกับเรื่องนี้ข้อความไว้ ฉันตัดสินใจว่าการทดสอบใหม่แปรงสีฟันเป็นโอกาสที่ดีนะคะ มันจะต้องค่อนข้างนานทึกไว้,แต่ฉันหวังว่าคุณเจอบางอย่างสำหรับตัวเองและบางทีอาจจะได้เรียนรู้สิ่งใหม่

แม้แต่ 3 ปีก่อนฟันผมเป็น-อะไรนะ?-มงกุฏและค่อนข้างกปล่อยทิ้งไว้. มักจะมีแนวโน้มจะเน่าเปื่อยและความกลัวของหมอฟันมันกับการรักษาฉันรอจน

Luray White –  วิธี ใช้ – พัน ทิป  – Thailand

กระทั่งนาทีสุดท้าย ฉันสารภาพ,ดังนั้นนั่นคือสำหรับฉัน ฉันละอายใจแล้ว! หลังจากที่เริ่มต้นของฉันกับการผจญภัยของกล้อง(ซึ่ง mileage อาจจะตามรออยู่ที่บล็อกของ)คงฟันกลายเป็นเหลือเชื่อสำคัญกับฉันและฉันเริ่มที่จะจ่ายเงินมากกว่าความสนใจกับพวกเขา วิธี ใช้ Luray White พัน ทิป ตอนนี้ฉันคิดว่าหนึ่งในของฉันแข็งแกร่งและไม่เสียใจภายหนึ่งใช้เวลาสำหรับพวกนี้ประสงค์ที่ดอลลาร์(ถึงแม้ความจริงที่ว่าผลกระทบคือไม่เหมาะ–ง่ายอย่างฟันแต่รอยกัดนั่นหน่อยที่บิดเบี้ยว).Luray White -  วิธี ใช้ - พัน ทิป  - Thailand

  • วันไดรับการดูแลฟัน
  • บ่อยแค่ไหนที่คุณแปรงฟันหรือยัง

ที่เหลือของใส่เหล็กดัดฟังฉันแปรงฟันฉันมันบ่อยกว่าที่มาก่อน ตอนที่ใส่กล้องฉันซักมันสะอาดหลังจากแต่ละมื้ออาหารและตอนนี้ฉันทำมัน 2-4 ครั้งต่อวัน พัน ทิป Luray White Thailand มันขึ้นอยู่กับเงื่อนไขและสิ่งที่ผมกินอยู่แล้ว อย่างไรก็ตามมันคุ้มค่าการจดจำถึงช่วงเวลาที่มาซื้อบ่อแปรก็คือไม่ค่อยดีต่อสุขภาพสำหรับพวกเขาทั้งหมดโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าพวกเราใช้ที่ผิดแปรงแลThailand Luray White วิธี ใช้ ะวางกับสู RDA สัมพันธ์กับสัดส่วแต่เดี๋ยวเราค่อยเข้าเรื่องนั้นทีหลังอยู่ในบันทึกเสียงนั่น

ซึ่งแปรงสีฟันต้องเลือกด้วยเหรอ?

Luray White –   pantip – ความคิดเห็น   – ของ แท้

ฉันมีประสบการณ์กับสามคนประเภทของ àªàµ–คู่มือ,ไฟฟ้าและเสียง หลังจากที่ผมใช้บนกล้องจากฉันเปลี่ยนไปเป็นแปรงสีฟันไฟฟ้าและจากนั้นฉันรู้สึกเป็น pantip Luray White ความคิดเห็น จริงครอบครัวซึ่งแตกต่างกันในแปรงฟันอยู่ นี่มันค่อนข้างมีเหตุผล–ทำความสะอาดฟันเสร็จแล้วโดยการเคลื่อนตัวแปรงสีฟันและไฟฟ้า toothbrushes มีคุณหมุนหัวดังนั้นช่วยพวกเราในของเราทำงาน:). เสียง àªàµ อีกด้านนึงเป็นแม้แต่จะสูงเพราะพวกเขาทำงานในหลักการของเสียงคลื่นซึ่งขอแนะนำหัวเข้าไปใน vibration และทำให้อ่อนปวกเปียยิ่งกว่าแมสสีฟไดนามิค

แปรงฟันไฟฟ้าหรือ SONIC?Luray White -   pantip - ความคิดเห็น   - ของ แท้

Dentists จะพูดแบบนั้น sonic สำหรับเหตุผลที่ผมเขียนทางด้านบน ดี illustration เรื่องนี้เป็นรูปที่ฉันเจอในที่เกิดขึ้นใช่ไหม ที่แปรงสีฟันที่ฉันกำลังใช้ i.e. sonic Philips Sonicare FlexCare แพลตตินั่มแปรงสีฟัน,performs ต้อง 62,000 ความเคลื่อนไหวของ szczotkujących ต่อนาที เนื่องจากความจริงที่ว่าวางทาสีโดยใช้ลวดลายถึงแม้แต่ยากที่จะติดต่อสถานที่และเอามาก ความคิดเห็น Luray White ของ แท้ มากกว่าหินปูนมากกว่าใช้บูรแปรงสีฟัน แล้วก็คนแปรงหัวสร้างดังนั้นมันจะมาถึงยากที่จะติดต่เลอร์\n เดินไปผิดที่ผิดทาง แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือมันต้องขอบคุณนี่ vibration ที่แปรงสีฟันทำความสะอาดฟันก็ยังไม่มีแรงกดดันมันโผล่ออกจะไปทำความสะอาดหน่อย ครั้งหนึ่งที่ฉันพูดถึงอยู่ในบล็อกของโพสเรื่องไฟฟ้าแปรหลายคนเขียนว่าพว

กเขาอยากจะมีรูเล็กๆอยู่ใต้ปุ่ม-รูเล็กๆหนึ่งเพราะไฟฟ้าหนึ่งถ้าโดนเต้าทิ่มตาพวกเขาก็สะอาด. จากประสบการณ์ของฉันกับ soniczną Philips Sonicare แปรงสีฟันคือให้ตรงข้ามกัน,อย่างเพราะว่ามันคือบูแปรงสีฟัน szoruję ฟัน indiscriminately และ reduces ต้องเลือดออกเหงือกหองและผู้แปรงสีฟัน Philips Sonicare มีความดันตัวตรวจจับและเพื่อเป็นหลักประกันว่าจะไม่ทำ ของ แท้ Luray White pantip อย่างกายองอันตราย อีกอย่างต้องขอบคุณที่ innovative เทคโนโลยีที่ sonic แปรงสีฟันทำความสะอาด\n ที่ปรากฎตัด้วยหมากฝรั่งที่เส้นดีขึ้น,ซึ่งมีเป็นผลบวกพวกเขาเทพมารดรดูแลสุขภาพนาง

Luray White – ราคา –   ร้านขายยา – รีวิว

บางข้อเท็จจริงเรื่องแปรงสีฟัน PHILIPS SONICARE FLEXCARE แพลตตินั่ม:

มันมีสองคน replaceable nozzles:แรกที่หัว ราคา Luray White ร้านขายยา ปรับตัวเก่งสะอาดซึ่ง adapts ต้องรูปร่างของฟันและก็สะอาดและทำความสะอาด\n พวกเขามากเขี้ยวกุดลงพื้นค่อยๆนะ ไม่เคยหลังจากมันเขาทำให้เหงือกหและระหว่างการซักคู่มือเพื่อควรจำไว้ว่าเกือบจะทุกครั้ง ที่สองหัวเป็น InterCare หัวซึ่งทำความสะอาด\n ที่ผิวดินระหว่างที่ฟันยิ่งกว่าดีอีกLuray White - ราคา -   ร้านขายยา - รีวิว

มันมี 3 คนทำความสะอาดโปรแกรม–ใครปก  ร้านขายยาLuray White รีวิว ติ 2 นาทีครั้งที่สองที่ถูกตั้งให้ลบออกอายุที่แล้วก็คนที่สามสำหรับนานมากกว่าถูกต้องทำความสะอาด

โปรแกรม”ผิวขาว”สามารถ whiten ฟันในสองคนม่านบังแดดระหว่างสัปดาห์มันจะรู้สึกขอบคุณ,โดยเฉพาะอย่างยิ่ง,แฟนๆของล้างจานมาที่ส่งผลโดยตรงกับสีของฟัน,อย่างเช่นกาแฟและดื่มชา

Philips Sonicare แปรงสีฟันมี 3 คนระดับของความเข้มในความคิดของมันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่จะเริ่มต้นกับจุดอ่อ,งั้นมันง่ายกว่าที่จะทำตัวให้ชินการสั่อความช่  รีวิว Luray White ราคา วยเหลือจาสำหรับเป็นเสียงแปร(อที่เพิ่มมานอกเหนือจากที่แปรงสีฟันถูกตั้งโปรแกรมสำหรับที่เรียกว่าง่ายจะเริ่มมันคือคนแรก 14 àªàµ ค่อยๆเพิ่มขึ้นของแข็งแกร่งเพื่อทำให้มันง่ายกว่าที่จะได้รับใช้มัน)

Luray White –   ดี ไหม – lazada –  ผลกระทบ

มันสร้างตัวจับเวลาที่จะบอกคุณตอนที่เพื่อเปลี่ยนสะอาดบริเวณอยู่ในปากของนายและกลายเป็นนอกแปรงสีฟันหลังจากที่จัดเวลาโหมด. แน่นอนว่าไม่มีอะไรจะปกป้องคุณออกจากเปลี่ยนแปรงสีฟันกลับเข้าไปแล้วก็แปรงฟันของคุณกับความชื่นชมที่ได้รับนี้ไปแล้วกับการปรับเปลี่ยนเวลา

เต็มดูแลของแบตเตอรี่อยู่สำหรับ approx. 3 สัปดาห์Luray White -   ดี ไหม - lazada -  ผลกระทบ

สำหรับแปรงสีฟัน,เรายังไป disinfecting สถ ดี ไหม Luray White lazada านีที่ใช้แสง UV,ฆ่าแบคทีเรียของเรารรม

ฉันไม่อยากเดินไปไกลมากเข้าไปใน competence ของหมอฟันดังนั้นผมจะพาคุณไปเป็นคลิปในยูทูปที่เป็นฟันของนักเรียนพูดถึงเรื่องอะไรซ่อนอยู่ใน pastach และสิ่งที่ต้องระวังหน่อย โดยทั่วไป(เขียนบนพื้นของข้อมูลจากหนังเรื่องนี้ฉันสามารถสรุปว่าส่วนใหญ่ pastes ซึ่งพวกเรารู้จากมาร์คไม่เหมาะสำหรับวันใช้ของ. ทั้งหมดเป็นเพราะพวกเขาต้องสู coefficient ของ abrasion(RDA)ซึ่งจะทำลายที่ฟัน enamel. สองสา manufacturers ของธรรมดาเขาโทรบอกว่าเขาส่ lazada Luray White ผลกระทบ งยามาให้วางฮาของ coefficient อย่างที่ส่วนใหญ่ของพวกเขาทันทั้งหมของมัน norms(30-70). ที่สองเลยว่าส่วนหนึ่งซึ่งควรจะสนใจพวกเราคือ P

PMNAME นั่นคือมัน..อยู่ใต้ผิวเขาของฟลูออผลกระทบ Luray White ดี ไหม รีน. มันควรจะเป็นนาที 1450 ppmname และจากที่ผมสังเกตเห็นส่วนใหญ่ manufacturers ปรับใช้สำหรับเรื่องนี้ ฉันไม่อยากจะคุยกันเรื่องอันตรายของฟลูออรีน,ผมอ่านเจอมากคุณท่านวุฒิฯอมิดาล่าใช่มั้ย?บทความที่เราพูดกันอยู่ที่นี่มันแตกต่างและไม่มีหัวรุนแรงมุมมองในเรื่องนี้). ฉันไม่ยอมจาก pastes กับ fluoride แต่จงอย่าต่อต้านของคุณทันสนใจแค่สำหรับพวกเขา

Luray White – ราคา เท่า ไหร่ –  สั่ง ซื้อ – หา ซื้อ ได้ ที่ไหน

หลักเรื่องก็คือฉันหยุดความกลัวของหมอฟันและขอแนะนำให้ทุกคน ตอนนี้มันแค่ปีละครั้งเดียวฉันทำอย่างฟันปลอมตรงฟันบการตรวจสอบและหากจำเป็นต้องใช้ฉันทำกับพวกเขาเอาหินและอย่าทำ sandblasting. มันมันมีค่าพอที่จะรู้ว่าบางอย่างทันตามขั้นตอนเราคา เท่า ไหร่  Luray White สั่ง ซื้อ ป็นเตรียมไว้ให้พวกเราในระดับชาติและคุณสามารถใช้มันแม้แต่ในบางส่วนตัวออฟฟิศ ฉันบตัวอย่างเช่นการเอาออกเป็นก้อนหินนั่น ที่นี่คุณจะหารายชื่อของช่างบริการไม่มีอะไรต้องเซ็นดังนั้นฉันก็จะพูดนิดหน่อย-ฟันของฉันในหนึ่งปีนับจากกล้อLuray White - ราคา เท่า ไหร่ -  สั่ง ซื้อ - หา ซื้อ ได้ ที่ไหน

งทั้งหมดเวลานจองทันทีเลย ฉันต้องถือหมวกนั่นผมใส่ตอนกลางคืนและมันยังคงเพอร์เฟ็คสำหรับฟันฉันมันดังนั้นพวกมันไม่เคลื่อนย้ายวกับการบังคับ สำหรับคนแรกเมื่อไม่กี่เดือนฉันใส่มันบ่อยเท่าที่เป็นไปได้หลังจาก”โอเค”. 4 เดือนผมก็เริ่มหันมามองใส่มันทั้งหมดที่รู้ก็คือคุมตัวเอ. ตอนนี้คืนหนึ่งอาทิตย์ของฟันอยู่”อิสระ”. เลิศหรูในเดือนพ.ย.ฉันจะสามารถให้พวกเขาสงบสำหรับเพื่อ 2 สั่ง ซื้อ Luray White   หา ซื้อ ได้ ที่ไหน วันก่อนแต่มันจะไม่มีคืนวันหลังจากวัน ใส่พวกนั้นคงจะเข้าแถวมาเป็นมากในเลือดของฉันฉันไม่ได้ลืมมันทั้งหมดปีนี้ อยู่ที่ก้นฉันต้องเป็น”สาย”ไว้ภายในของฟันก็ไม่มีปัญหา

ในที่สุดฉันทิ้งบางอย่างที่ฉันไม่สามารถพูดมากเกินไปเพราะว่าฉันแค่ไม่มีประสบการณ์ในสำคัญหรอก บางครั้งคุณคำชมที่ whiteness ของฟันแลัวถามว่าฉัน bleached พวกเขาแต่ฉันไม่เคยทำมันในชีวิตของฉันแม้แต่หลังจากที่ผมใช้บนกล้องออก ฉันไม่กล้าที่จะทำ  หา ซื้อ ได้ ที่ไหน Luray White ราคา เท่า ไหร่ มันเพราะความกลัวของ hypersensitivity,ที่เพิ่มมานอกเหนือจากฉันอยากจะให้ของฟันเหลือพวกเขามักผ่านมา 3 ปี;). ที่เพิ่มมานอกเหนือจากดแย้งกับความเชื่อฟันหลังจากการลบกล้องไม่สกปรกและทิ้:). สิ่งเดียวที่ฉันทำอย่างในทิศทางของการรักษา whiteness ของฟันแปรใน”ผิวขาว”โหมดแล

ะใช้สำหรับหลายวันของ Colgate วางซึ่งฉันเคยพูดถึงด้านบน ฉันต้องอย่างไรก็ตาม emphasize นั้นอยู่ในหนังเรื่องเธอก็จำเป็นต้องบันทึกเมื่อเวโรนิก้า–ยาสีฟันอันนี้ไม่ได้ whiten สีของฟัน,มันเป็นทางกายน่ะเป็นไปไม่ได้! พวกเขาสามารถเดียวที่ให้รอบคอบก่อนทำความสะอาดมันและเรียกคืนของธรรมชาติของสีซึ่งจะทำให้พวกเขาขาวขึ้น. ลูกเล่นนี้จะเป็นประสบความสำเร็จหลังจาก sandblasting แน่นอนไม่สามารถทำเหมือนกับ่อยนักเพ

สรุป

ราะนี่เป็นขั้นตอนมาทำลายที่ฟัน enamel. เช่น”whitening”pastes กับสู RDA สิ่งร้ายเข้ามามากกว่าดีอย่างที่อยู่บนพื้นผิวด้านบนของฟัน zarysowanej ง่ายกว่าที่จะ accumulate เชื้อแบคทีเรียหรือเปย่างสุภาพและผลของมันคือฟันจะต้องมีแนวโน้มจะ caries. สำหรับผมเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับพวกเขาคือการใช้ whitening โหมดใน Philips Sonicare แปรงสีฟันซึ่งก็ทำให้เป็นลึกลงไปทำความสะอาดแต่ไม่มีผลข้างเคียงในรูปแบบของรอยข่วนขอบ enamel.

 

ความงาม

LAISSER UN COMMENTAIRE

Please enter your comment!
Please enter your name here